เสี่ยกำมะลอยังไม่เข็ด ล่าสุดโชว์ป๋า พาสาวเที่ยวต่างประเทศ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังโด่งดังมากในตอนนี้ สำหรับเรื่องราวของเสี่ยกำมะลอ  เสี่ยท็อป หลอกให้แต่งงาน จดทะเบียนสมรส ก่อนทิ้งหนี้สินค่าจัดงานกว่า 3.5 ล้าน ให้ฝ่ายหญิงและครอบครัวต้องชดใช้ ล่าสุดเสี่ย ท็อป ก็ยังไม่หยุด โดยที่มีเพจดังออกมาแฉอีกว่า… เสี่ยท็อป อีก ชุดใหญ่ หลอกนายพลระดับประเทศมาแล้วนับ 10 คน โดนอุ้มยังไม่เข็ด โดยระบุข้อความว่า…

ว่าจะจบแค่ EP.5 กูว่าต่อจากนี้ละคือของจริงที่ไอ้ท็อปจะโดน กูถือว่ากูบอกแล้วนะให้ออกมามอบตัวสะตอนนี้คือที่ๆมึงปลอดภัยที่สุด ส่วนอีน้องคนล่าสุดที่ไปเปิดออฟฟิตกันแถวรามจนโดนเค้าไล่ที่หนีออกมาเพราะไม่จ่ายเงิน และเทพนักงาน เตือนอีน้องผู้หญิงด้วยความปรารถนาดี อยู่ด้วยอาจเกือบไม่รอดให้รีบย้ายก้นหนีเลิกปกป้องมันสะ แล้วบอกไอ้ท็อปไม่ต้องตอ…..ป่วยละแอ๊บแบ๊วส่งรูปนอน รพ.มา มีคนฝากบอกว่ามันไม่เนียน

ล่าสุดนั้นมีภาพเผยออกมาเป็น หญิงสาวสวยในชุดเกาหลี พร้อมบอกด้วยว่าไม่รู้นะสาวโดนหลอกหรือผู้ร่วม ที่แน่ๆเธอนี่แหละไปตปท.กับนายท็อป ในวันที่นายท็อปยังจดทะเบียนสมรสอยู่ท่ามกลางโลกโซเชียลเข้าไปแห่วิพากษ์วิจารณ์ อยากให้เจ้าหน้าที่มีการดำเนินการกับเสี่ยรายนี้ ก่อนจะไปสร้างความเดือดร้อนให้ใครอีก ขบวนการ อย่างไรก็ตามแล้วก็ต้องติดตามกันต่อไปว่า เสี่ยท็อปจะจบลงอย่างไร

ขอบคุณที่มา เพจอยากดังเดี๋ยวจัดให้

Loading...

Comments

comments

Loading...